Logo letter
Chi phi cat bao quy dau khoang bao nhieu tien
over 1 year ago

Cắt bao da quy đầu được xem là phẫu thuật y khoa dễ thực hiện nhưng trên thực tế lại ẩn chứa nhiều nhân tố nguy cơ biến chứng: bội nhiễm, ba quy đầu cắt thiếu hụt rộng, bị co rú hoặc u xơ vàng lỗ quy đầu, viêm/ hẹp lỗ ngoài niệu đạo,…

Cắt bao quy đầu bằng máy xem như là phương pháp tiết kiệm hiện tại sở hữu nhiều mặt tích cực nổi bật: an toàn, mau chóng, dễ nhìn,… và trở nên sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đấng mày râu hiện tại.

Một số tác dụng kỳ diệu lúc chọn lựa cắt quy đầu bằng máy

 • da bao quy đầu lúc sinh ra không vô giá trị như nhiều người vẫn lầm tưởng. cơ quan này có có nhiệm vụ giữ an toàn quy đầu, tránh các va chạm cơ học và giúp giữ độ ẩm cần thiết để quy đầu phát triển thông thường. tuy vậy, nếu phần ba quy đầu bị dài/ hẹp/ nghẹt sẽ gây một vài ảnh hưởng nhất định đến chức năng sinh sản, khả năng sinh lý của bệnh nhân và cắt da quy đầu là điều cần thiết.
 • cắt bao qui đầu bằng máy là phương pháp đang được áp dụng để đào thải lớp bao quy đầu thừa giúp phái mạnh có được sức khỏe, chuyện vợ chồng an toàn, thăng hoa.

cắt bao quy đầu bằng máy còn được gọi bằng cắt bao da quy đầu bằng máu Surkon, cắt quy đầu bằng máy stapler hoặc cắt da quy đầu bằng công nghệ stapler surkon. toàn bộ đều sử dụng để chỉ một thiết bị y tế sử dụng một lần để thực hiện tiểu phẫu cắt quy đầu, máy Surkon tích hợp cắt và khâu da bao quy đầu trong một lần bằng giải pháp Stapler được sử dụng lần đầu ở Ý và thường thấy tại nhều nước trên thế giới, trong đó có việt nam.

dưới đây là những ưu điểm người viết ghi nhận được trong quá trình cắt bao quy đầu bằng máy:

 • Không phải đến trung tâm chăm sóc sức khỏe để cắt chỉ (với thiết bị stapler đầu gim sẽ tự bong ra lúc vết cắt liền).
 • khẩn trương hồi phục, ít diễn ra biến chứng: Với thời gian tiến hành phẫu thuật ngắn, nên sẽ không nên ra máu nhiều, thương tổn cũng sẽ nhỏ hơn nên người mắc bệnh tránh được tình trạng nhiễm khuẩn, di chứng sau tiểu phẫu.
 • Không để lại sẹo: Với dụng cụ chuyên dùng, vết thương do tiểu phẫu được xác định đúng vị trí, vì vậy sẽ không để lại sẹo xấu, dương vật cũng được bảo đảm mỹ thuật cao.
 • công cụ chỉ dùng một lần nên rất an toàn cho bệnh nhân, tránh lây truyền.
 • Nhanh gọn, chuẩn xác, giảm thời gian cắt và khâu (từ 8 – 10 phút).
 • làm giảm thiết yếu việc mất máu: cắt bao quy đầu bằng máy stapler khả năng khâu tự động, vết thương do tiểu phẫu và vết khâu được tiến hành cùng khi giúp hạn chế đối đa lượng máu sản xuất ra.

nhưng mà, việc cắt da quy đầu bằng máy cũng còn sinh tồn một vài điểm hạn chế như: chi phí cao, chỉ sử dụng được một lần, không thể tái sử dụng. Khâu sát trùng không bảo đảm vẫn khả năng bị bội nhiễm.

 

Chi phí cắt da quy đầu giá bao nhiêu tiền?

 

Như trên chúng tôi vừa nói về, giá thành cắt bao qui đầu bằng máy có chi phí tương đối cao so với các biện pháp truyền thống. Giá máy Surkon cũng dao động ước tính 4 – 5 triệu chưa gồm có giá cả làm thủ thuật… tuy vậy, không có con số chi tiết cho mức phí cắt bao quy đầu bằng máy. cắt quy đầu bằng máy hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều nhân tố mà có sự chênh lệch nhất định. cụ thể như sau:

 • Cơ sở tiến hành phẫu thuật: Mỗi một cơ sở y tế thực hiện tiểu phẫu cắt bao qui đầu bằng máy Surkon lại có giá khác biệt. nếu như người bệnh chọn những cơ sở tư nhân, khám điều trị tiện ích tại các trung tâm y tế dịch vụ công thường có mức mức phí cao hơn nhưng bù ại các tiện ích cùng với giúp bạn yên lòng hơn vào chất lượng thực hiện tại đây.
 • tình trạng của người bệnh: trong trường hợp nam giới có sức khỏe tốt, khẩn trương khôi phục thì mức chi phí sẽ hạn chế thấp hơn do không phải khám lại nhiều lần, không phải lạm dụng loại thuốc khác nhau, làm giảm được những viêm nhiễm…
 • đòi hỏi tiện ích của người bệnh: nếu như người mắc bệnh có đòi hỏi dùng các loại thuốc tăng đề kháng, thuốc bổ, chọn lọc dịch vụ chăm sóc dịch vụ thì mức phí cũng sẽ cao hơn bình thường.

 

Quy trình cắt quy đầu bằng máy

 

Bước 1: bệnh nhân sẽ được kiểm tra hiện trạng sức khỏe cơ thể tổng quát và xác định chính xác bạn không thuộc một trong số các tình huống sau:

 • Trẻ sơ sinh, một vài trẻ dưới 9 tuổi.
 • Người bị mất cân bằng đông máu/ có tiền sử gia đình về mất cân bằng đông máu.
 • Phần bụng của bao da quy đầu ngắn hoặc không có, biến dạng gập góc ở bụng "cậu bé", có màng xơ ở mặt bụng hoặc mặt vùng thắt lưng của "cậu bé".
 • dương vật nhỏ hoặc hình chân vịt,…

Bước 2: Sau quá trình thăm khám để kiểm tra tình hình thì bạn sẽ được đưa vào phòng phẫu thuật vô trùng để:

 • gây tê cục bộ.
 • dùng hỗn hợp chuyên dùng để vệ sinh sạch sẽ khu vực quy đầu chuẩn bị cho việc thực hiện cắt bao quy.

Bước 3: Sau thời điểm gây tê, thầy thuốc sẽ tiến hành tách lớp da bao quanh quy đầu và tạo hình cho quy đầu "cậu bé". sau đó "cậu bé" của người bệnh sẽ được cố định trong công cụ bằng máy để máy tự động thực hiện chu trình cắt và khâu rất mau chóng. Chỉ 5 – 10 phút (tùy vào tình trạng bệnh của từng bệnh nhân) là hoàn thành quá trình phẫu thuật cắt bao qui đầu.

những vấn đề cần quan tâm khi tiến hành cắt quy đầu BẰNG MÁY:

 • Giữ vết thương do tiểu phẫu được khô ráo.
 • lúc đi tiểu: tránh nước đái dính vào vết thương do tiểu phẫu và dùng bông thắm khô đầu "cậu nhỏ".
 • trường hợp “ cậu nhỏ” cương lên dùng các giải pháp khiến cho “xìu” như: bóp mạnh thân dương vật; chườm đá lạnh… Đây là điều nên làm để tránh căng da, ra máu.
 • tuân theo việc uống thuốc theo đơn của y bác sĩ.
 • Cần liên hệ với y bác sĩ lúc có bất kỳ một khác lạ nào sau tiểu phẫu.
 • thời điểm tắm: cần tránh “cậu nhỏ” bằng cách sử dụng bao cao su.
 • Thay băng bốn mươi tám giờ sau thủ thuật.
 • Không uống rượu, bia trong 5 ngày sau phẫu thuật.

Kết hợp với hệ thống cơ sở y tế dịch vụ công, bạn tuyệt đối có khả năng chọn lọc những phòng khám tư nhân để bảo đảm về chất lượng thăm khám, cắt bao quy đầu mà không mất thời gian xếp hàng chờ đợi. Phòng khám bệnh nam khoa Thái Hà là một trong những địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu theo liệu pháp mới vượt bậc thời điểm này mà bạn có thể tham khảo. Tính đến nay, phòng khám đã và đang tiến hành điều trị các vấn đề bất thường về bao qui đầu trên hàng ngàn đàn ông và ghi nhận nhiều nhận xét tích cực.

https://phongkhamdakhoa.puzl.com/_news/Pha-thai-gia-bao-nhieu-tien/313286

https://phongkhamdakhoa.puzl.com

https://bac-si-vu-hong-lan-28.webselfsite.net/blog/2021/07/14/cat-da-bao-quy-dau-bao-nhieu-tien

Read Further
22/12/2021
Lòi dom là bệnh xảy ra do dãn quá mức các búi trĩ bệnh trĩ ở mô cận kề vùng hậu môn
15/07/2021
Câu hỏi chi phí phá thai khoảng bao nhiêu tiền là thắc mắc người viết nhận được rất nhiều từ trên diễn đàn sức khỏe